Các trò vui ngày halloween giúp trẻ vừa chơi vừa học

Ba mẹ đã có kế hoạch gì cho ngày Halloween sắp đến chưa? Ba mẹ có thể dạy bé rất nhiều bài học qua các hoạt động của lễ hội hóa trang

5 bí quyết giúp bé hào hứng trở lại trường sau kỳ nghỉ hè

Cùng trường Mầm non Green World bỏ túi 5 tuyệt chiêu giúp con hứng thú đi học sau kỳ nghỉ hè bố mẹ nhé.

Vinh danh những cá nhân xuất sắc tháng 04/2019 các hệ thống trường trực thuộc Blue Sky Education

Dựa trên các tiêu chí đánh giá về thái độ làm việc; trình độ chuyên môn, nghiệp vụ – Blue Sky Education xin vinh danh và chúc mừng những cá nhân

Tổ chức tập huấn chuyên đề “ Giáo dục và phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội trong trường mầm non”

Sáng ngày 27/04, công ty CPGD Bầu Trời Xanh đã tổ chức buổi tập huấn chuyên đề “Giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội

Ưu đãi bất ngờ - Đăng ký ngay - Nhận quà liền tay

Nhằm thu hút cũng như tri ân sự tin tưởng và gắn bó của quý phụ huynh đối với Hệ thống Green World trong thời gian qua,

6 cách ăn uống khiến trẻ còi cọc, ốm yếu vào mùa hè

Ăn nhiều đồ ngọt, uống nhiều nước giải nhiệt, thậm chí bồi bổ con quá mức sẽ khiến sức khỏe của trẻ bị ảnh hưởng.

Cây ngô đồng - loài cây khiến 37 học sinh Nghệ An ngộ độc nguy

Cây ngô đồng khiến nhiều học sinh Nghệ An ngộ độc là loại gỗ lớn, thân cao, hạt dù nhiều dầu nhưng ít được khai thác do có chất gây tẩy và độc không thể làm thức ăn, một số nước dùng làm phân bón.

07/11/2019

Bệnh hô hấp khiến trẻ tự ti

Thời tiết thay đổi đỏng đảnh thất thường luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhất là đối với trẻ nhỏ. Bệnh viện nhi và cả các phòng khám nhi, những ngày gần đây, hễ mở cửa là lại đông nghẹt khách.