Một ngày trải nghiệm làm nông dân tại HAPPY FARM

Ngày 14/06 vừa qua, các bé thuộc hệ thống trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Blue Sky Kindergarten và Mầm Non Thế Giới Xanh được ghé thăm nông trại Happy Farm để cùng trải nghiệm một ngày được làm nông dân. Một ngày ấm áp với nắng và gió tại Happy Farm, các bé có nhiều trải nghiệm rất thú vị khi được hòa mình vào thiên nhiên trong lành và xanh mát, được trở thành “nông dân chân lấm tay bùn” khi tham gia vào các hoạt động thực tế tại đây.

Hoạt động ngoại khóa, dã ngoại luôn là dịp để các bé vui chơi, trải nghiệm thực tế, hòa mình vào thiên nhiên. Thông qua những chuyến đi như thế, các bé không chỉ được học thêm những điều mới lạ, bổ ích mà còn giúp các bé tự tin, tự lập hơn trong những hoạt động của mình. Nhìn các bé được vui chơi, trải nghiệm trong không gian xanh mát trong tiếng cười trong trẻo, vô tư, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng thấy được rằng “con đang trưởng thành hơn mỗi ngày”. Nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho con phát triển sự tự tin, tự lực để con vươn tới những ước mơ sẽ luôn là mục tiêu và phương châm giáo dục của hệ thống trường mầm non Song ngữ Bầu Trời xanh – Blue Sky Kindergarten để đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bé trong hành trình khôn lớn của con. Hẹn các bé trong những chuyến trải nghiệm tiếp theo cùng Blue Sky nhé.

Dưới đây, mời ba mẹ cùng nhìn lại những hình ảnh thật sôi động, vui tươi, nhỉ nhảnh của các con nông trại Sunny Farm