Xuân yêu thương – Tết sum vầy

“Hoa đào hoa mai thắm hương xuân

Những cành hoa mang phước lộc….”

Mỗi khi thấy hoa xuân ngập tràn trên đường phố, thì đúng là Tết đến thật rồi…! Người người mong chờ, nhà nhà mong chờ, bởi vì Tết là đoàn viên, Tết là sum vầy….Năm nay, các bé Trường mầm non Thế Giới Xanh cơ sở Luxcity Q.7 được đón cái Tết lần thứ 2 rồi đó. Riêng các bé thuộc cơ sở Opal Riverside  Q.Thủ Đức thì đây là cái Tết đầu tiên nhưng ấm áp và tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc!

“Bé vẫy giao thừa chào xuân gõ cửa
Bé vui hớn hở đón Tết đoàn viên “

Đâu chỉ ở nhà mới có Tết, ở Trường con cũng có Tết nữa nè ! Con múa văn  nghệ mừng xuân cho ba mẹ, cô giáo và bạn bè xem. Con tạo ra những bức tranh của riêng con nè. Con được chơi những trò chơi dân gian ngày Tết .Con phụ cô giáo làm bánh mức, gói bánh chưng bánh tét, bày gian hàng Tết để mọi người được thưởng thức hương vị những món ăn ngày Tết quê con. Con ước mong rằng sang năm mới này, sẽ có thêm nhiều nhiều bạn nữa đến với Hệ Thống Mầm Non Thế Giới Xanh -Green World, nơi đây cũng chính là ngôi nhà thứ hai giúp con Sáng Tạo – Tự Tin – Hạnh Phúc.

Xuân sang Tết đến mọi nhà
Con chúc ông bà sức khỏe an khang
Chúc cô chú bác giàu sang
Một năm sung túc cười vang mỗi ngày
Chúc anh chúc chị học hay
Con ngoan trò giỏi đợi ngày công danh
Chúc cho vạn sự tốt lành
Kỷ Hợi năm mới bức tranh xuân ngời.
    Xuân đến với mọi gia đình…

Hãy cùng xem lại những hình ảnh vui xuân ở Trường con nhé!