Hệ thống trường học

Điện thoại: 0978 24 48 78

Ấn tượng cuộc thi MISS VISION 2022 tổ chức bởi công ty Vision Education dành cho 4 hệ thống trường

04/01/2023

Miss Vison là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hàng năm trong sự kiện tất niên cuối năm (Year-end party) dành cho các nhân viên nữ của công ty Vision Education và tất cả các cơ sở trường thuộc 04 hệ thống Trường Mầm non song ngữ Blue Sky, Mầm non song ngữ Green World, Mầm non song ngữ Green Planet và Mầm non quốc tế Thiên Thần.

Có tổng cộng 3 vòng thi được tổ chức bao gồm: Vòng 1 (Sơ khảo hồ sơ), vòng 2 (Tranh tài), vòng 3 (Chung kết). Nội dung thi đa dạng với phần thi đầu tiên là giới thiệu về bản thân và mục tiêu phấn đấu khi làm việc tại công ty.

Phần thi thứ hai “Người đẹp Tài năng” được đầu tư rất kỹ lưỡng từ trang phục đến âm nhạc, background sân khấu,… Tất cả các thí sinh đều xut hin thtự tin, xinh đẹpđầy sức sống thể hiện tài năng xut sc. Nhng tiết mc trình din rn tượng và đa dng hình thc t nhy, múa, hát đến v tranh. Trong đêm Chung kết 30/12/2022, Ban Giám Khảo đã chọn ra tiết mục đặc sắc nhất và trao giải "Người đẹp tài năng" cho thí sinh Trần Thị Trang đến từ Trường mầm non song ngữ Blue Sky - Cơ sở Mega Residence.

 


Tiết mục múa "Bánh trôi nước" từ cơ sở trường Green World (Luxcity)

 


Tiết mục hát của thí sinh Nguyễn Thị Thúy Liễu đến từ cơ sở trường Green World (Jamila)

 


Tiết mục nhảy hiện đại từ thí sinh đại diện cơ sở trường Green Planet (Phú Mỹ)

 


Tiết mục hát kết hợp vẽ tranh đoạt giải "Người đẹp tài năng" của thí sinh Trần Thị Trang đến từ cơ sở trường Blue Sky (Mega Residence)

 

Phần thi tiếp theo là “Trang phục thiết kế” do chính các thí sinh tự chuẩn bị trang phục độc đáo nhất, thẩm mỹ và sáng tạo nhất.

 

 

Giải "Trang phục sáng tạo nhất" thuộc về Phan Thị Minh đến từ cơ sở trường Blue Sky (New City) với thiết kế mang tên "Ươm Mầm", mang thông điệp rằng bàn tay của những con người đầy tâm huyết tại Vision Education đã ươm mầm nên những thế hệ trẻ thơ đầy thông minh và sáng tạo, chắp thêm đôi cánh đưa con tới những chân trời ước mơ.


Trang phục thiết kế sáng tạo nhất của thí sinh Phan Thị Minh

 

“Trang phục dạ hội” là phần thi tiếp nối “Trang phục thiết kế”, thể hiện những bộ trang phục kiêu sa toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, diễm lệ và thần thái cuốn hút mang đầy nét riêng của các thí sinh.

 

 

 

Thí sinh Hà Thị Hoa với bộ váy dạ hội trắng tinh khôi lộng lẫy đính kèm với kim tuyến lấp lánh như những viên pha lê đã đoạt giải "Trang phục dạ hội đẹp nhất"

 

Sau nhiều nỗ lực của thí sinh cũng như sự đánh giá, xem xét kỹ lưỡng từ phía Ban tổ chức, Top 5 và Top 3 của cuộc thi Miss Vision 2022 đã lần lượt được công bố cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Xin chúc mừng Nguyễn Ngọc Thu Ngân (Trường mầm non song ngữ Green Planet - Cơ sở Phú Mỹ) đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Vision 2022. Bên cạnh đó, ngôi vị Á hậu 1 đã long trọng được trao cho Nguyễn Uyên Thảo (Trường mầm non song ngữ Green Planet - Cơ sở Pegasuite) và Á hậu 2 thuộc về Vũ Nhi (Trường mầm non song ngữ Green World - Cơ sở Luxcity).

Top 3 Miss Vision 2022

 

Phía sau bui biu din thành công tđẹp là mđội ngũ hu cn và công tác chun b được thc hin rt k lưỡng t khâu tp luyn, âm thanh, ánh sáng, trang phc, sp xếđội hình,… Miss Vision 2022 là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong năm 2022, là dịp để các nữ nhân viên tỏa sáng với tài năng và vẻ đẹp của riêng mình, là cơ hội để tất cả các cơ sở trường giao lưu với nhau, học hỏi các kinh nghiệm trong công việc và khả năng ứng xử, giao tiếp.

 

Như Phạm

Đăng ký tham quan trường