Hệ thống trường học

Điện thoại: 0978 24 48 78

Giới thiệu Trường mầm non song ngữ Thế Giới Xanh – Cơ sở Jamila

18/01/2021

Trường mầm non song ngữ Thế Giới Xanh – cơ sở Jamila, tọa lạc tại Tầng trệt Block D, chung cư Jamila Khang Điền, Quận 9 chắc chắn là môi trường an toàn và lý tưởng sẽ đáp ứng những điều kiện mà ba mẹ đang mong tìm một ngôi trường lý tưởng cho bé yêu nhà mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

 Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư chỉnh chu về chất lượng và cả số lượng, chú trọng thiết kế sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng học tập cho bé. Gồm: có 7 phòng học và 1 phòng chức năng rộng hơn 50m2, các phòng học đều có máy lạnh, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Sân chơi được bố trí sắp xếp 2 sảnh: tầng trệt và lầu, với không gian thoáng mát, không khí trong lành, và nhiều loại đồ chơi phong phú phù hợp với lứa tuổi mầm non.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

 Chương trình Giáo Dục Mầm Non của Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam kết hợp STEM. Chương trình được thiết kế theo từng độ tuổi, do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài được đào tạo, có kinh nghiệm và chuyên môn đảm nhận.
Trẻ được khám phá các thí nghiệm, ứng dụng khoa học, kĩ thuật trong thực tiễn đời sống. Qua đó nhận biết được ý nghĩa của khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học, nâng cao hứng thú học tập qua môn học STEAM - Phương pháp giáo dục vượt trội giúp trẻ vươn ra thế giới.
Các khả năng giáo dục STEAM cho trẻ mầm non là vô tận. Trẻ em thích thử nghiệm, kết hợp các chất mới, xây dựng, tháo lắp, thu thập, sắp xếp và vui chơi trong khi học.
Học tập bằng các hoạt động thực tiễn, các hoạt động thử sai là những hoạt động kích thích sự phát triểm tư duy, ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ, là những cách để khuyến khích trẻ phát triển nhiều các kỹ năng.
Phát triển 5 lĩnh vực ở trẻ: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ
Xây dựng tính liên kết độc lập qua các hoạt động ngoài trời, các hoạt Happy time toàn trường và ứng dụng các hoạt động kỹ năng.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

 Thực đơn phong phú, xây dựng các bữa ăn khoa học với nhiều hình thức khác nhau giúp bé hứng thú với các bữa ăn hơn như: tiệc Buffet, cơm gia đình, cơm Bento,....

LUYỆN TẬP THỂ THAO

Trẻ được lồng ghép các môn học thể thao thực tế qua các bài tập Aeroboc vận động phù hợp tại trường, đặt biệt các giờ học Yoga Kids giúp rèn luyện tính tập trung cho trẻ, giúp trẻ cân bằng, sức khỏe dẻo dai để vui khỏe học tập. Ngoài ra, trẻ còn được tham gia các buổi dã ngoại, trải nghiệm thực tế từ bên ngoài tạo cho con sự tự tin và dạn dĩ khám phá môi trường xung quanh. Giúp bé tiếp thu kiến thức trọn vẹn cả lý thuyết lẫn thực hành qua mỗi chủ đề được nhà trường chọn lọc phù hợp với bối cảnh, thời gian, không gian và phù hợp với độ tuổi của bé.

Tư vấn tuyển sinh Green World Jamila

Đăng ký tham quan trường