Hệ thống trường học

Điện thoại: 0978 24 48 78

Tháng 10 đầy hứng khởi với các hoạt động nổi bật tại Mầm non song ngữ Green World

01/11/2022

Green World Kindergarten là một trong những hệ thống trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ở Green World, các bé thường xuyên được tổ chức các chương trình học và hoạt động hấp dẫn, có thể kể đến một số hoạt động/dự án như:

Hoạt động STEAM - Học về lá phổi 

Phổi nằm ở đâu vậy cô? Phổi được dùng để làm gì, nó có hình dạng ra sao?... Vô vàn những câu hỏi của bé được đặt ra khi các cô giới thiệu bài học hôm nay về lá phổi. Các bé đã có trải nghiệm vô cùng thú vị khi được hiểu rõ về các cơ chế hoạt động của phổi và tự tay tạo ra mô hình lá phổi.

Tạo hình bộ phận của khuôn mặt

Khuôn mặt của bạn trai và bạn gái thì khác nhau. Bạn trai thường sẽ có mái tóc ngắn và bạn gái sẽ có mái tóc dài hơn, miệng nhỏ nhắn dễ thương,... Các bé đã cùng cô trang trí tạo hình bạn trai, bạn gái theo sở thích của mỗi bé trên đĩa giấy và cảm thấy vô cùng thích thú với thành quả mà mình làm ra.

Di màu trên lá cây

Di màu trên lá cây là hoạt động tô màu đơn giản nhưng mang lại nhiều sự hứng thú cho các bé. Bởi, thay vì chỉ tô màu sáp thông thường trên giấy, tập vở, các bé sẽ được trải nghiệm dùng màu nước tươi thắm để vẽ lên lá cây, được ngồi học ngoài trời thoáng đãng, thoải mái, thoát khỏi không gian lớp học thông thường.

Làm bánh Pizza

Tham quan bảo tàng và làm bánh pizza là một trong những hoạt động thú vị nhất trong năm học 2022 - 2023. Các bé đã trải qua một ngày dài tại di tích lịch sử Dinh Độc Lập để tham quan dinh thự và tự tay làm nên những chiếc bánh pizza xinh xắn, thơm ngon.

Trang trí bó hoa handmade 20/10

Nhân ngày lễ 20/10 vô cùng đặc biệt - ngày Phụ nữ Việt Nam, các bạn nhỏ tại Trường mầm non song ngữ Green World đã chuẩn bị một bất ngờ cho bà, cho mẹ, cho cô. Các bé đã chuẩn bị những món quà vô cùng đáng yêu từ hoa, thiệp chúc mừng với đa dạng kiểu dáng để gửi gắm lời yêu thương.

Hóa trang Halloween

Lễ hội Halloween vừa qua là một ngày đầy những trải nghiệm thú vị cho các bé với ngập tràn niềm vui của những màn hóa trang và những buổi trình diễn thời trang đặc sắc. Qua đó, các bé còn có thể hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Halloween. Thật là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ!

 

Ba, mẹ hãy cùng con đến tham quan trường để trải nghiệm những chương trình sự kiện đặc sắc vào mỗi ngày lễ trong năm và các hoạt động thú vị khác của con tại Mầm non song ngữ Green World nhé.

 

Hotline: 0978 24 48 78

Email: info@mamnonthegioixanh.vn

 

Đăng ký tham quan trường