Hệ thống trường học

Điện thoại: 0978 24 48 78

Hoạt động thiện nguyện Green World Jamila Quận 9

14/01/2021

Khép lại năm 2020 với một hoạt động đầy ý nghĩa – Chương trình thiện nguyện tới thăm và phát quà cho những trẻ em khuyết tật tại Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng Thủ Đức.

Chương trình thiện nguyện thăm trẻ em khuyết tật

Qua chuyến đi đầy ý nghĩa này, thông điệp nhà trường hướng đến đó chính là dạy trẻ biết cách chia sẻ tình cảm của mình tới các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp trẻ có tinh thần “Tương thân – Tương ái”, hướng tâm hồn con đến với “Chân – Thiện – Mỹ”.

Chương trình thiện nguyện thăm trẻ em khuyết tật

Từ sự góp sức của các bé, các cô cùng sự tham gia nhiệt tình của phụ huynh nhà trường đã giúp cho buổi thiện nguyện của chúng ta ý nghĩa và trọn vẹn hơn, năm 2020 cũng đọng lại khoảnh khắc khó quên hơn.

Chương trình thiện nguyện thăm trẻ em khuyết tật

Tâm hồn của mỗi đứa trẻ là một mảnh vườn, nơi đó, người lớn chúng ta cần gieo các hạt giống Yêu Thương sẽ cho cây Yêu Thương, gieo hạt giống Nhân Ái sẽ cho cây Nhân Ái….

Chương trình thiện nguyện thăm trẻ em khuyết tật

Nhà trường luôn mong muốn gieo những hạt giống tích cực vào tâm hồn trẻ, từ đó sẽ tạo nên một khu vườn tràn đầy màu sắc yêu thương, lưu lại cho các bé những bài học ý nghĩa, ký ức ấm áp khi được học tập và sinh hoạt tại trường!
Chương trình thiện nguyện thăm trẻ em khuyết tật

Cảm ơn các bé yêu, cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn yêu thương và đồng hành cùng trường.

Tư vấn tuyển sinh Green World Jamila

Đăng ký tham quan trường