RỘN RÀNG CÙNG “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” ĐỢT 2 TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BẦU TRỜI XANH – BLUE SKY KINDERGARTEN Và THẾ GIỚI XANH-GREEN WORLD KINGDERGATEN

Tiếp nối thành công của ngày hội tuyển sinh đợt 1 điễn ra vào thứ bảy ngày 22/06/2019 vừa qua, Ngày hội Tuyển sinh Hè chủ đề “Family’s Day” đợt 2 chính thức được mở ngày 29/6/2019 tại các điểm trường: Luxcity– Q.7, Opal Garden-Thủ Đức, Hưng Phát– Nhà Bè, Citygate– Q8, riêng Phoenix-Vũng Tàu mở ngày 30/6/2019

Ngay từ rất sớm mọi công tác cho buổi lễ đã được tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường chuẩn bị tươm tất. Ngày hội đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của rất nhiều Quý Phụ huynh trong và ngoài trường. Sự xuất hiện của chú hề cùng những chùm bong bóng đủ mọi hình thù màu sắc đã tạo cho các con niềm phấn khích vô cùng. Tiếp theo đó là các hoạt động vui chơi khám phá khoa học, thủ công mỹ nghệ, hoạt động đầu bếp nhí tạo những chiếc bánh dễ thương, cùng chơi và học với giáo viên nước ngoài. Và đặc biệt, tất cả các bé tham gia buổi lễ đều nhận được những phần quà ý nghĩa đến từ Ban tổ chức chương trình.

Chương trình “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” là một món quà vô cùng ý nghĩa của nhà trường tri ân tới các quý gia đình đang và sẽ cho con học tập và rèn luyện tại đây. Chúng tôi – Blue SkyGreen World ngày càng khẳng định sự phát triển, chuyên nghiệp hơn trong việc đem lại nền giáo dục tiên tiến bậc nhất cho các bé mầm non. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp con tỏa sáng; tạo những tiền đề vững bước giúp các con tự tin hòa nhập trong tương lại.

Cuối cùng là những hình ảnh được ghi lại trong Ngày hội, mời Qúy phụ huynh cùng theo dõi:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, ngoài trời