Green World

NHỮNG CUNG BẬT CẢM XÚC NGÀY FUNDAY

     Đong đầy cảm xúc 

Hạnh phúc tràn đầy

Nụ cười hớn hở 

Con đến ngày hội

Rực rỡ sắc màu

Ngọt ngào yêu thương!

        

Đó chính là cảm nhận của đội ngũ BGH- Giáo viên-Nhân viên chúng tôi khi bắt gặp những cung bật giàu cảm xúc của Phụ Huynh và các bé. Những tiếng gọi nhau í ới, những tràn cười giòn tan, những câu chào và thăm hỏi hòa vào tạo thành những âm thanh đầy màu sắc

Các con đã có một ngày thật vui với những trò chơi và món quà bất ngờ! Những đôi mắt xoe tròn ngạc nhiên, những bước chân rụt rè nhưng đầy phấn khởi của bé yêu đã tăng thêm nhiều động lực cho chúng tôi, những người góp phần vào công cuộc xây dựng Mầm Non Thế Giới Xanh và tạo niềm tin yêu đến với gia đình trẻ thơ.

Vào lúc 14h chiều thứ bảy ngày 30/3/2019, Hệ Thống Trường Mầm non Thế Giới Xanh-Green World Education tổ chức OPENING  tại cơ sở Opal Garden- Thủ Đức. Ngày hội với chủ đề Funday đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự rất đông đảo của quý Phụ Huynh và các bé trong độ tuổi mầm non. Các con đã có những hoạt động bổ ích như:

  • Tham dự tiệc bánh nhẹ
  • Bé cùng Ba Mẹ làm bánh mỳ Sanwich trái cây
  • Chơi với chú Hề tạo hình bóng bay vui nhộn
  • Trải nghiệm các hoạt động Khám phá khoa học lý thú
  • Vui học tiếng Anh cùng Giáo viên nước ngoài
  • Các trò chơi tự do khác: Tạo hình vui nhộn, lắp ráp Lego, đồ chơi vận động

Điểm thu hút của Green World chính là đã set-up chương trình học dành riêng cho các bé, đáp ứng được nhu cầu giá trị cốt lõi mà Thế Giới Xanh hướng tới đó là SÁNG TẠO-TỰ TIN-HẠNH-PHÚC. 

Phụ huynh được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách cẩn thận về phương pháp giảng dạy- chăm sóc dinh dưỡng cho các bé. Qua đó , quý Phụ Huynh đã có sự cân nhắc và chúng tôi tin rằng: Thế Giới xanh chính là Ngôi nhà thứ hai tốt nhất cho con.

Chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng yêu và khó quên này nhé!!!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *