Green World

Ngày hội Opening tại trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh – Blue Sky Kindergarten Mega Residence

NGÀY HỘI OPENING TẠI TRƯỜNG BLUE SKY KINDERGARTEN – MEGA RESIDENCE 

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BẦU TRỜI XANH

Ngày 25/8/2018, Trường Blue Sky Kindergarten Mega Residence tại quận 9, trực thuộc hệ thống trường mầm non song ngữ Bầu trời xanh – Blue Sky Kindergarten chính thức được khai trương, thu hút hàng trăm phụ huynh học sinh đến từ khắp nơi ở TPHCM đến  tham quan, vui chơi, thưởng thức các buổi trình diễn và đăng kí nhập học.
Một ngày hội vui tươi đầy màu sắc, các hoạt động sôi động cả về tu duy và thể chất phong phú tạo sân chơi vừa vui nhộn vừa bổ ích cho trẻ nhỏ.

Open Day Blue Sky Mega Residence
Open Day Blue Sky Kindergarten – Mega Residence

Trường Blue Sky Kindergarten Mega residence  tự hào là trường giáo dục mầm non hàng đầu Việt Nam, đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình IEYC, bản quyền từ Vương Quốc Anh, kết hợp với phương pháp giảng dạy Reggio Emila giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu  rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực và phát triển về mặt tư duy, nhân thức xã hội, giải quyết tình huống ngay từ những ngày đầu đời.

Nào hãy cùng tham quan một vòng Open Day của trường Blue Sky Mega Residence để hòa cùng nhịp sống vui tươi, ngây thơ, dễ thương, trong trẻo của trẻ thơ đến từ khắp nơi ở Tp Hồ Chí Minh nhé!

Vào một buổi sáng thứ 7 đẹp trời, các bé từ khắp nơi vui tươi tung tăng cùng ba mẹ, thầy cô đến trường.

Thầy cô Bản ngữ háo hức, hào hứng đón chào các bé

Mỗi ngày đến trường của các bé là một ngày vui – từng góc nhỏ trong trường đều mang cảm giác lạc vào một ốc đảo của tuổi thơ, nơi ấy bình yên, hanh phúc, niềm vui ngậm tràn cho từng ngày đến trường của trẻ nhỏ

Từ góc đọc sách xinh xinh gọn ghẻ, tới phòng thể chất năng động, khoe khoắn, khu nghịch cát trắng tự nhiên, phòng Reggio được kiến tạo từ những vật liệu thân thiện với tự nhiên, bảo vệ môi trường, phòng học tiếng Anh sôi động cùng với thầy cô bản ngữ yêu trẻ con, nhiệt huyết với nghề giáo… Thân thương diu dàng quá đỗi

Bằng phương pháp giáo dục Reggio Emilia đến từ Bắc Ý, trẻ em tại Blue Sky Kindergarten luôn được giáo dục tính tự giác, chủ động, tự tin trong cuộc sống.

Ngày hội Open Day của trường, chúng ta có thể tận mắt chứng kiến các bé giúp đỡ nhau, nâng đỡ nhau trong các hoạt động, cùng nhau tư duy, suy nghĩ, sáng tạo cho các tác phẩm chính mình làm ra; các cô luôn hết mực kiên nhẫn quan tâm, chỉ dạy các bé bằng cả tình yêu thương và tâm lý chuyên nghiệp trong tiếng nói, cử chỉ, ánh mắt… những điều chỉ có thể tạo nên bằng những trái tim yêu thương trẻ con và tâm huyết thực sự của những người sang lập ra trường Blue Sky Kindergarten.

Các bé cùng nhau chơi tạo hình sáng tạo thật đoàn kết, hổ trợ nhau!

Cô giáo hướng dẫn các bé vẽ tranh nghệ thuật

Các bé chơi trò chơi ứng dụng khoa học đầy hứng thú!

Cùng nhau làm thủ công phát triển tài năng khéo léo, nghệ thuật của các bé nhé!

Các bé tập trung pha chế màu sắc lung linh nào!

Bé nào cũng mê trò chơi slime thú vị luôn!

“Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi.”- Maria Montessori, Vì vậy, Blue Sky rất đặc biệt chú trọng,  quan tâm đến sự phát triển khả năng tư duy logic, linh hoạt và nâng cao tính sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, Blue Sky luôn áp dung phương pháp đào tạo vừa rèn luyện thể chất vừa phát huy trí tuệ làm tiền đề quan trọng để trẻ tự tin bước vào lớp 1 và thành công ở những cấp học sau.

Đặc biệt, lớp học với giáo viên bản ngữ được thiết kế theo đúng triết lý của bà Montessori – mẹ đẻ của phương pháp giáo dục Montessori, đó là “coi lớp học là một ngôi nhà của trẻ, là nơi các con được chơi mà học, được yêu thương, quan sát và chăm sóc ngôi nhà như cách người lớn làm hằng ngày”. Trẻ nhỏ được tiếp xưc với tiếng Anh trong những năm tháng đầu đời là một tiền đề hết sức quan trọng và hiệu quả để có khả năng tiếng Anh lưu loát vượt trội trong thời kỳ hội nhập, phát triển tương lai của các bé.

Tình yêu thương trẻ thơ được ươm mầm từ những điều bé nhỏ nhất, nhưng khi trưởng thành nó trở nên vô cùng to lớn và quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Phụ huynh đều vui vẻ, hào hứng đón nhận sự tự tin, năng động, tự giác, kỉ luật và chuyên nghiệp với tiết mục nhảy sôi động của các bé đang theo học tại Blue Sky Kindergarten.

Ngày hội Open Day của Blue Sky Kindergarten Mega Residence còn có các hoạt động trình diễn nghệ thuật bong bóng và ảo thuật đầy màu sắc, thú vị lôi cuốn, kích thích sự tò mò của các bé, giúp các bé tự tin trước đám đông, cùng tham gia các trò chơi với bong bóng huyền diệu, giao lưu ảo thuật cùng các nghệ nhân.

Các bé cùng chơi đùa với bong bóng xà phòng đầy màu sắc lung linh!

Ngày hội còn được sự quan tâm sâu sắc của hang trăm phụ huynh về chương trình học, đào tạo, sinh hoạt và phát triển của các bé. Tại ngày hội, Blue Sky Kindergarten luôn có đội ngủ tư vấn hổ trợ quý phụ huynh mọi thông tin về trường và lớp học.

Các bé chăm chú xem trình diễn ảo thuật cùng ảo thuật gia

Ngày hội Open Day Blue Sky Kindergarten  Mega Residence kết thúc trong niềm vui đầy ý nghĩa, tiếng cười nói trẻ thơ vang dội khắp nơi, Quý Ba Mẹ Phụ huynh vô cùng an tâm, thích thú về môi trường học tập, đào tạo toàn diện từ tư duy đến thể chất và kiến thức cho con em mình ngay từ những năm tháng tuổi trẻ.

Giám đốc Học vụ trực tiếp tư vấn chương trình học thích hợp nhất đến Quý Phụ Huynh

Ngày hội Open Day Blue Sky Kindergarten  Mega Residence kết thúc trong niềm vui đầy ý nghĩa, tiếng cười nói trẻ thơ vang dội khắp nơi, Quý Ba Mẹ Phụ huynh vô cùng an tâm, thích thú về môi trường học tập, đào tạo toàn diện từ tư duy đến thể chất và kiến thức cho con em mình ngay từ những năm tháng tuổi trẻ

Thông tin trường Blue Sky Kindergarten – Mega Residence

Trụ Sở:  Khu dân cư Mega Residence, Phường Phú Hữu, Quận 9.

Hotline: 0967 08 48 78

Email:   info@mamnonbautroixanh.vn

Website: http://mamnonbautroixanh.vn

Facebook : www.facebook.com/BlueSkyMega

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *