Green World

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ GREEN WORLD KINDERGARTEN- OPAL  TỔ CHỨC THỰC HIỆN TRIỂN KHAI CÁC CHUYÊN ĐỀ.

 

Nhằm nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ giáo viên, đẩy mạnh công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tại trường, sáng ngày 14/05/2019 công ty Cổ phần Giáo dục Bầu Trời Xanh đã có buổi tham dự và dự giờ chuyên đề do trường mầm non song ngữ Green World Opal Riverside tổ chức.

Tham dự buổi đào tạo có:

Về phía công ty CPGD Bầu Trời Xanh

  • Cô Trương Thị Việt Liên (Nguyên Trưởng phòng mầm non SGĐT) – Chủ tịch hội đồng sư phạm công ty Cổ phần Giáo dục Bầu Trời Xanh,
  • Các chuyên viên phòng học vụ.

Đại diện nhà trường:

  • Cô Nguyễn Thị Tường Vi – Hiệu trưởng
  • Cô Nguyễn Thị Dương- Hiệu phó chuyên môn
  • Toàn thể giáo viên tham dự chuyên đề.

Các chuyên đề được trường tổ chức thực hiện triển khai;

  • Chuyên đề đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động ngoài trời
  • Chuyên đề đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động nhận thức
  • Chuyên đề đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động tạo hình
  • Chuyên đề đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động âm nhạc

Trong đó, việc đào tạo giáo viên nâng cao tay nghề chuyên môn luôn là ưu tiên hàng đầu, vì giáo viên chính là người trực tiếp tương tác với trẻ hằng ngày, giáo viên là người hiểu rõ từng nhu cầu,sự phát triển của học sinh mình phụ trách.

Theo đánh giá của cô Việt Liên, trường mầm non song ngữ Green World Opal Riverside đã làm rất tốt công tác tổ chức chuyên đề. Ban giám hiệu và các giáo viên của trường làm việc có kế hoạch, cách triển khai chuyên đề đến với các trẻ rõ ràng dễ hiểu, mọi thứ đều được chuẩn bị cẩn thận chi tiết.

Việc đào tạo chuyên đề thường xuyên sẽ giúp giáo viên củng cố tay nghề, đẩy mạnh công tác giảng dạy. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, giáo viên sẽ nắm bắt tâm lý trẻ, hiểu trẻ hơn, giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức

Hoạt động ngoài trời vui nhộn với các hoạt động quan sát, trò chơi dân gian và các trò chơi tự do nhằm tăng cường sự tích cực của trẻ, rèn luyện sức khỏe, bền bỉ, dẻo dai

Giờ học phát triển nhận thức “Phân biệt kích thước to, nhỏ của 2 đối tượng” trẻ hào hứng với các hoạt động của giáo viên một cách tự nhiên mà không mang đến cảm giác gò bó, ép buộc trẻ.

 

 

 

Giờ học phát triển thẩm mỹ “Gấp con chim” với mục đích trẻ gấp được các con chim theo trình tự các bước hướng dẫn

 

 

 

Giờ học phát triển âm nhạc “ Múa với bạn Tây Nguyên” với sự duyên dáng, dịu dàng qua  họa động hướng dẫn các động tác múa uyển chuyển, nhịp nhàng của giáo viên đã dẫn dắt trẻ tham gia say mê vào giờ học. Kết thúc giờ hoc, trẻ được nghe cô hát dân ca bài “Cỏ lả” tha thiết xây dựng cho trẻ tình yêu quê hương đất nước với các làng điệu dân ca ngọt ngào.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *