Green World

Cảm nghĩ phụ huynh

    Kính gửi Quý Nhà trường, Quý thầy cô, cùng Quý phụ huynh thân mến. Là một phụ huynh có con nhỏ đang theo học tại trường mầm non Thế Giới Xanh tôi xin phép được nêu lên cảm nghĩ của mình.

Trước khi theo học tại trường, con gái tôi còn là một em bé non nớt cả về thể chất và tinh thần, chưa hề có những quy tắc và ý thức kỷ luật, nhưng sau những ngày tháng được nuôi dưỡng, học tập và rèn luyện tại Nhà trường cho đến nay, con đã thực sự khôn lớn, khỏe mạnh và đã có được một hành trang đầy đủ cả về thể lực và trí tuệ, có được một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho một chặng đường mới để phát triển.Nhìn lại một chặng đường cho bé theo học tại đây thật sự tôi rất mừng vì con đã lớn khôn hơn, hiểu biết hơn, chịu học và chịu chơi với các bạn hơn.

Có được những thành quả này là nhờ công lao to lớn của Nhà trường và các cô đã không ngại khó, ngại khổ để chăm lo từng bữa ăn đến giấc ngủ cho các con, luôn quan tâm để tạo ra một môi trường sống và môi trường giáo dục tốt nhất cho con, và điều đặc biệt là dạy cho con những kỹ năng sống cần thiết để gia đình tôi hoàn toàn tin tưởng yên tâm về việc gửi gắm con cho Nhà trường.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Nhà trường cùng Quý thầy cô. Đồng thời tôi cũng hy vọng Thế Giới Xanh sẽ là môi trường tốt để các bé phát triển trong giai đoạn đầu đời. Một giai đoạn mà tôi nghĩ rằng nếu là cha mẹ ai cũng trăn trở khi chọn một môi trường thật tốt để phát triển cả về thể và chất.

Tôi hy vọng trường mầm non Thế Giới Xanh sẽ ngày càng vươn cao và xa hơn trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *