Trường mầm non Song ngữ Thế Giới Xanh

Chương trình hợp tác với Fieldwork Education Tập đoàn giáo dục Anh Quốc

Chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge

Lý do Phụ huynh chọn Green World

Green World đồng hành cùng các phụ huynh

Chương trình giảng dạy được áp dụng tại Green World

Tại sao phải chọn một chương trình đào tạo chuẩn mực

Hoạt động nhà trường

Luxcity

Green World Luxcity xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, kết hợp hài hòa, tinh tế giữa các phương pháp giáo dục tiên tiến, xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề.

• Chung cư Luxcity - 528 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM
  • (028)2265 11 88 - 086 620 48 20

Opal Garden

Green World Opal Garden ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bậc cha mẹ học sinh muốn con mình được hưởng thụ một môi trường giáo dục chất lượng cao và định hướng hội nhập quốc tế.

• Khu căn hộ Opal Garden, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
  • (028) 2249 12 12 - 086 620 48 19

Opal Riverside

Green World Opal Riverside môi trường học tập hiện đại bậc nhất, mang đến cho bé nhiều trải nghiệm, khám phá sáng tạo, phát triển toàn diện. Green World xây dựng cho bé nền tảng tư chất đạo đức tốt đẹp, biết yêu thương, lễ phép và quan tâm đến mọi người xung quanh.

• Khu căn hộ Opal Riverside, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
  • (028)2245 72 72 - 086 620 48 10

Câu chuyện của chúng tôi

Trong hơn 3 tháng, tôi thấy rằng Bảo Linh tự tin hơn. Trước đây bé khá nhút nhát, không trao đổi nhiều, không nói tiếng Anh nhiều nhưng sau 3 tháng thì bé chủ động nói tiếng Anh nhiều hơn, tự giác học và tự lập trong những sinh hoạt hằng ngày.ưng sau 3 tháng thì bé chủ động nói tiếng Anh nhiều hơn, tự giác học và tự lập trong những sinh hoạt hằng ngày.

Chị Trần Nguyễn Phương Nhung

Tận trong trái tim Thảo, Thảo phải nói lời cảm ơn! Cảm ơn các thầy cô, Ban giám hiệu của Trường. Thật sự rất ân cần và quan tâm đến không chỉ Khánh Tường mà các em học sinh khác. Thảo cảm thấy mỗi lần có khó khăn gì ở nhà, không chỉ về học tập đâu mà còn về tâm lý, về cách sống, về cách ứng xử của Khánh Tường

Chị Nguyễn Lê Phương Thảo

Lúc đầu, con tôi rất e ngại khi tiếp xúc với những đứa trẻ khác trong lớp hoặc thậm chí với cả với thầy cô giáo. Ai cũng nhận thấy rằng con bé khá nhút nhát. Nhưng từ lúc học tập tại trường, bé đã trở nên can đảm hơn, thoải mái hơn khi ở cùng người khác và cũng sáng tạo hơn.

Mr. Balciunas Mindaugas

Chị Trần Nguyễn Phương Nhung